Vấn đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Môn chủ đường môn, giáo chủ thiên nhẫn là ai?

Trả lời vấn đáp là một trong những nhiệm vụ rât đặc sắc và thú vị của Võ Lâm Truyền Kỳ  1 Mobile, nơi người chơi vừa có thể biết thêm nhiều kiến thức bổ ích, vừa được nhận thêm kinh nghiệm cho nhân vật cùng một số trang bị tương đối cần thiêt.

Người chơi có thể tham gia Vấn đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hàng ngày thông qua giao diện hoạt động hàng ngày.

Cách tham gia Vấn đáp

Để tham gia nhiệm vụ Vấn Đáp, người chơi cần làm theo các bước sau:

– Bước 1: Nhân vật cần đạt cấp độ 15

– Bước 2: Nhấn vào mục Hoạt động, chọn Nhiệm vụ Dã Tẩu. 

– Bước 3: Tiếp đến, ở mục Cá nhân, bạn chọn Vấn Đáp Ngày rồi nhấn tham gia.

Đáp án nhiệm vụ Vấn Đáp 

Câu 1: Môn chủ Đường Môn là ai

Đáp án: Đường Cửu

Câu 2: Chưởng môn của Thúy Yên là ai

Đáp án: Doãn Hàm Yên

Câu 3:  Bang chủ Thiên Vương Bang

Đáp án: Dương Anh

Câu 4: Trụ trì phái Thiếu Lâm là ai

Đáp án: Huyền Nhân Phương Trượng

Câu 5: Trang bị phẩm chất cao nhất có màu gì

Đáp án: Hoàng Kim

Câu 6: Cần đạt cấp bao nhiêu để có thể làm nhiệm vụ Dã Tẩu

Đáp án: 18

Câu 7: Số lần vận tiêu Long Môn Tiêu Cục mỗi ngày

Đáp án: 2

Câu 8: Cần bao nhiêu Văn Cương cùng loại để ghép thành Văn Cương cao cấp

Đáp án: 2

Câu 9: Một tổ đội tối đa có bao nhiêu thành viên

Đáp án: 4 thành viên

Câu 10: Boss Hoàng Kim Cổ Bách xuất hiện ở đâu

Đáp án: Hoa Sơn

Câu 11: Boss Hoàng Kim Tuyền Cơ Tử xuất hiện ở đâu

Đáp án: Tần Thủy Hoàng Lăng

Câu 12: Tính năng Ngũ Hành Trận phải đánh bao nhiêu boss

Đáp án: 5

Câu 13: Cống hiến bang có công dụng gì

Đáp án: Tất cả đều đúng

Câu 14: Thời gian bắt đầu mở Lửa trại bang hội

Đáp án: 19h15

Câu 15: Kỹ năng Tọa Vọng Vô Ngã là tuyệt học độc môn của môn phái nào?

Đáp án: Võ Đang

Câu 16: Kỹ năng Dịch Cân Kinh là của môn phái nào

Đáp án: Thiếu Lâm

Câu 17: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Mộc sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Thổ

Câu 18: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thủy sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Hỏa

Câu 19: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Hỏa sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Kim

Câu 20: Tính năng Phong Lăng Độ có mấy bến thuyền

Đáp án: 3 bến

Câu 21: Tẩy điểm Tiềm Năng cần tiêu hao đạo cụ gì

Đáp án: Tinh Hồng Bảo Thạch

Câu 22: Cống Hiến Bang có công dụng gì

Đáp án: Tất cả đều đúng

Câu 23: Vật phẩm tăng 30 phút Luyện công ngoài thành (Tu Luyện x10)

Đáp án: Tu Luyện Đơn

Câu 24: Cần đặt cấp bao nhiêu để làm nhiệm vụ Dã Tẩu

Đáp án: 18

Câu 25: Rung Cây Tiền sẽ nhận được tài nguyên nào

Đáp án: Bạc

Câu 26: Dùng vật phẩm gì để nhận nhiều EXP hơn khi Ủy thác rời mạng

Đáp án: Bạch Câu Hoàn

Câu 27: Hiệp phong luận kiếm diễn ra vào thời gian nào

Đáp án: Thứ năm và chủ nhật

Câu 28: Mốc thưởng Năng Động tối đa trong ngày là?

Đáp án: 100

Câu 29: Công Thành Chiến diễn ra vào ngày nào trong tuần

Đáp án: Thứ 3 và thứ 7

Câu 30: Người giao nhiệm vụ mỗi Tuần với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Đáp án: Dã Tẩu

Câu 31: Ải cuối trong tính năng Vượt Ải là ải mấy

Đáp án: 10 ải

Câu 32: Mỗi ngày có bao nhiêu mốc giờ diễn ra Chiến Trường Tống Kim

Đáp án: 3

Câu 33: Nhân vật đầu tiên Đại Hiệp đối thoại khi Sơ Nhập Giang Hồ

Đáp án: Long Ngũ

Câu 34: Vật phẩm xóa điểm PK cho nhân vật

Đáp án: Giấy Miễn Tội

Câu 35: Chưởng môn phái Võ Đang

Đáp án: Đạo Nhất Chân Nhân

Câu 36: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thổ sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Thủy

Câu 36: Lập bang cần sở hữu tín vật nào?

Đáp án: Nhạc Vương Kiếm

Đang cập nhật

******

Các câu hỏi Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được đưa ra theo hình thức trắc nghiệm. Người chơi trả lời đủ 10 câu hỏi sẽ nhận được kinh nghiệm, nếu trả lời đúng, lượng kinh nghiệm sẽ nhận được nhiều hơn.


=> Xem thêm: Tin game Esports


  Thông tin thêm  

Nhà cái 12bet tặng ngay 180.000 VND miễn phí chơi đánh bài online, cá cược, xổ số, loto, số đề,…khi đăng ký tài khoản thành công. Thắng được phép rút toàn bộ tiền mặt về tài khoản ngân hàng cá nhân

Link đăng ký nhận 180.000 VND miễn phí

Link 1   –  Link 2   –  Link 3